CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ MIỀN TRUNG

    Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Miền Trung được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch Đầu tư Thừa Thiên Huế cấp số 3301172470. Là đơn vị đầu tiên tại Thừa Thiên Huế hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO9001, ISO14000, ISO22000, HACCP, SA8000, ISO/IEC27000, VietGap, GlobalGAP…trên cơ sở các Chuyên gia tư vấn chính của Công ty MTMC đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế về triển khai, xây dựng và đánh giá cấp chứng nhận với vai trò Trưởng đoàn (Lead Auditor) cho các loại hình Đơn vị trong và ngoài nước về Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO9001:2008, ISO14001:2004, ISO22000/HACCP, ISO27000, ISO17025.

Cơ cấu tổ chức 

     Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Miền Trung (MTMC) có trụ sở chính tại Huế và Văn phòng đại diện tại Hà Nội, văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động dưới sự điều hành của Giám đốc Công ty. Tất cả thành viên trong Công ty đều tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm ít nhất 03 năm trong lĩnh vực chất lượng và đã tham gia điều hành hệ thống quản lý chất lượng tại các Công ty trong, ngoài nước như Tập đoàn Unilever (TPHCM), Tập đoàn Mộc Mỹ Nghệ gỗ Trường Thành (Đồng Nai), Tập đoàn sản xuất phần mềm UniTech… và đã qua các lớp đào tạo về chuyên gia đánh giá trưởng đoàn của các tổ chức đào tạo được IRCA công nhận như BVQI (BVC), TUV Germany, SGS, ANAB (VinaCert).
 

Sơ đồ Cơ cấu Tổ chức của Công ty Tư vấn Quản lý Miền Trung
(MTMC Co.,Ltd.)
 
    Để đảm bảo hoạt động tư vấn đạt chất lượng như cam kết của Giám đốc Công ty, tất cả chuyên gia tư vấn chính đều phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc lên quan đến hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, được đào tạo về chuyên gia đánh giá trưởng của các tổ chức được IRCA công nhận.
Bên cạnh đó, công ty MTMC còn có khoảng 15 cộng tác viên ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam thuộc mọi lĩnh vực sẵn sàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật dưới hình thức chuyên gia đánh giá kỹ thuật cho đội ngũ tư vấn của Công ty và Đơn vị trong quá trình triển khai thực hiện xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế.
    Đội ngũ Chuyên gia tư vấn chính của Công ty MTMC khi thực hiện dự án cho các tổ chức đều có chứng chỉ Lead Auditor được Tổ chức IRCA (International Register Certification Auditor) Công nhận và đã tham gia thực tế trong việc đánh giá cấp chứng nhận các Hệ thống ISO 9000, ISO 14000, ISO 22000/HACCP, ISO 27000 với vai trò Lead Auditor/Auditor cho các tổ chức trong và ngoài nước. Với quan điểm “Quản lý là nền tảng và khác biệt tạo giá trị” và “Tận tâm, tận tụy, tận tình” của những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp mà MTMC cung cấp. Chúng tôi tin tưởng và đảm bảo rằng Quý tổ chức sẽ nhận được “sự khác biệt” và “giá trị gia tăng” trong quản lý của Quý tổ chức khi sử dụng dịch vụ tư vấn của MTMC chúng tôi.